THE NEXT ELITE
MARKETER GENERATION

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ
ELITE DEVELOPMENT PROGRAM

ƯU TÚ – đó chính là tên gọi của Young Marketers Elite Developent Program - chương trình học marketing đặc biệt, uy tín và hoàn toàn phi lợi nhuận dành riêng cho những tiềm năng marketing trẻ của Việt Nam - là một phần quan trọng trong hành trình Young Marketers. Ưu tú ở những học viên được tuyển chọn gắt gao, là những ứng viên xuất sắc nhất được tuyển chọn qua cuộc thi Young Marketers contest toàn quốc hàng năm hoặc được lựa chọn từ các Management Trainee của các tập đoàn, công ty lớn.

Ưu tú ở giáo trình nền tảng và toàn diện – những kiến thức và kinh nghiệm mà phải mất hàng chục năm để trau dồi và tích lũy, những điều cơ bản nhất của một người làm marketing đem theo như một hành trang vững chắc trong suốt sự nghiệp. Và đặc biệt hơn cả, là sự ưu tú ở những người đứng lớp mà Elite Program gọi là đội ngũ “truyền cảm hứng”.

Ở Elite Program có bài bản nhưng không sách vở máy móc, có kiến thức kinh điển nhưng có tính cập nhật cao, có lý thuyết nhưng song song đó là áp dụng, và chắc chắn không có “giảng dạy”, vì ở Elite Program – chỉ có “truyền cảm hứng”.

Và đội ngũ “truyền cảm hứng” không ai khác chính là những Head of Marketing, những Marketing Director, những General Manager hay Managing Director của những tập đoàn, công ty lớn như Unilever, Masan, Vinamilk, Mead Johnson, Shell, Microsoft, Coca-Cola, Suntory PepsiCo, Dulux, Samsung, Friesland Campina, REDDER Advertising, O&M, BBDO, GroupM, LOWE... Có “tầm” và có “tâm”, đội ngũ “truyền cảm hứng” này luôn sẵn sàng đồng hành cùng Elite Program với sứ mệnh gieo những hạt mầm triển vọng cho marketing Việt Nam!

TUYỂN CHỌN HỌC VIÊN CHO
ELITE DEVELOPMENT PROGRAM MÙA 6

Năm nay Elite program chỉ giới hạn tuyển chọn tối đa 10 học viên, trong đó

+ 4 học viên vào chung kết Young Marketers 7

+ Tối đa 6 học viên được tuyển chọn từ các thí sinh có tham gia thi Young Marketers 7, các Management Trainee, các Marketing Executive, các Assistant Brand Manager (18-25 tuổi) đến từ các tập đoàn như Unilever, P&G, Coca-Cola, Suntory PepsiCo, Nestle, British American Tobacco, Masan Consumer, Friesland Campina... theo hình thức thi cá nhân từ 25/11/2018 – 15/12/2018.

10 Học viên Elite Development khóa 6 sẽ nhận được:

+ Học bổng toàn phần khóa học 25 tuần Elite Development Program mùa 6 với các marketer hàng đầu tại Việt Nam theo chương trình giảng dạy riêng của Young Marketers, trị giá 4,000 USD/ học bổng; sẽ học vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ tháng 1/2019

+ 01 cơ hội nhận được mentor 1-on-1 với 1 VP Marketing/ Head of Marketing tại các tập đoàn lớn tại Việt Nam trong suốt 1 năm (monthly meeting), trị giá 3,000 USD/suất

+ Các học viên đến từ Hà Nội khi theo học chương trình ( vào các thứ 7 hàng tuần từ tháng 1/2019 đến tháng 8/2019) sẽ nhận được hỗ trợ 10 triệu vé máy bay cho suốt quá trình học và 16 triệu tiền mặt hỗ trợ chi phí sinh hoạt trong 8 tháng theo học

Young Marketers 7 is coming