TỔNG QUAN

GIỚI THIỆU YOUNG MARKETERS


Hơn 9 năm qua, Young Marketers đã dần định hình được chính mình. Không phải là một cuộc thi hay một chương trình đào tạo, Young Marketers đơn giản chỉ là một hành trình ươm mầm và từng ngày thai nghén thành hình một cộng đồng chia sẻ niềm đam mê về làm marketing có trách nhiệm, thấu hiểu chân thật về cách marketing đang vận hành & thay đổi cuộc sống con người. Young Marketers kiên trì đeo đuổi việc truyền cảm hứng những giá trị đúng đắn về marketing, và nuôi dưỡng những cá nhân, những hạt mầm dũng cảm chiến đấu cho những thay đổi cần thiết, dũng cảm bảo vệ những giá trị thực và luôn nâng đỡ lẫn nhau phát triển, và tạo ra một thế giới marketing tích cực hơn, đáng tự hào hơn.

Một hành trình với Young Marketers.

Một hành trình học tập dài hơn 30 tuần hứa hẹn những trải nghiệm khai minh về con người và về marketing.

Một hành trình làm nghề, làm người luôn luôn bắt đầu với “con người” và “lòng trắc ẩn”.

Bạn đã sẵn sàng để dấn thân?

Young Eite Program
Young Eite Program

YOUNG MARKETERS 10 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Năm nay, Young Marketers đón hành trình tìm kiếm thứ 10 với những đổi mới hứa hẹn thú vị và đáng trải nghiệm với những marketer tương lai. Các thí sinh sẽ được thách thức bản thân bởi (1) những vấn đề xã hội cập nhật nhất, (2) các vòng thi với cách thức ra đề hoàn toàn mở và đa chiều, (3) được đánh giá bởi hội đồng BGK gồm các lãnh đạo marketing đáng kính trọng, và những nhà nghiên cứu con người, các nhà khoa học xã hội và công nghệ, nổi bật cả trong và ngoài nước.

Đề thi Vòng loại Young Marketers 10 với 3 câu hỏi làm bật lên chất riêng, màu sắc riêng, cùng như thử thách năng lực, tư duy và khả năng học hỏi nhanh, làm việc dưới áp lực lớn của thí sinh. Những workshop liên quan sẽ được tổ chức để mang đến để cung cấp những thông tin cần thiết cho thí sinh, không thể lẫn vào bất kỳ cuộc thi nào khác. Đừng bỏ lỡ!

Với những bạn trẻ sẽ đi đến những cái đích mở của cuộc thi, phần thưởng duy nhất – cũng là phần thưởng lớn nhất - chính là được tham gia vào hành trình đào tạo Young Marketers Elite Development Program 2022, nơi khơi gợi những bước đi đầu tiên trong nghề của những bạn trẻ có đam mê, có lẽ sống, hiểu Đời và hiểu Con Người với nền tảng Marketing vững chắc. Nếu bạn có thời gian, hãy tìm đọc qua một số bài viết Suy Ngẫm về hành trình học tập của học viên Elite Program 2021, bạn sẽ ngạc nhiên bởi những suy nghĩ sâu sắc, những góc nhìn không bị thiên kiến bởi lý luận marketing mà lại rất đời, rất người, từ những bạn trẻ chỉ ở tuổi 19, 20.

Là học viên của Young Marketers Elite Development Program 2022, bạn sẽ được học tập và truyền cảm hứng bởi những chuyên gia nổi bật, có nhiều thập kỷ học hỏi và nghiên cứu và thử nghiệm trong các lĩnh vực về marketing, kinh tế, giáo dục, tâm lý học con người. Họ sẽ đứng ra chia sẻ trên 12 chủ đề khai phóng, xoay quanh Nền tảng về thương hiệu, Nền tảng về con người và Nền tảng của tương lai.

Trong danh sách những người được mời về chuyển tiếp các giá trị, và xây dựng nền tảng cho các tương lai marketing trong Elite Young Marketers Program 2022, bạn sẽ tìm thấy những cái tên đáng kính trọng, là những nhà marketer, những chuyên gia tâm lý, tinh thần giả, khoa học gia, sáng lập khởi nghiệp, nhà giáo dục. Hãy chờ đợi những buổi học đến từ những marketer & các chuyên gia quảng cáo có mặt trong danh sách BGK các giải thưởng danh giá nhất của thế giới, những cá nhân gốc Việt thành công, từ Việt Nam, Mỹ, Canada, Châu Á và Châu Âu, từ các đại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Fulbright và hơn thế nữa.

Và đặc biệt cũng là mùa cuối cùng Founder chương trình sẽ còn đứng lớp Elite 2022 - platform duy nhất anh chia sẻ về marketing.

Young Marketers' Manifesto Video

Young Marketers 10

Năm nay, Young Marketers đón hành trình tìm kiếm thứ 10 với những đổi mới hứa hẹn thú vị và đáng trải nghiệm với những marketer tương lai. Các thí sinh sẽ được thách thức bản thân bởi (1) những vấn đề xã hội cập nhật nhất, (2) các vòng thi với cách thức ra đề hoàn toàn mở và đa chiều, (3) được đánh giá bởi hội đồng BGK gồm các lãnh đạo marketing đáng kính trọng, và những nhà nghiên cứu con người, các nhà khoa học xã hội và công nghệ, nổi bật cả trong và ngoài nước.

Giải Thưởng

COMING SOON

+ Đến Pháp tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất thế giới – Cannes Lions – dành cho Quán Quân, trị giá hơn 4,000 USD

award_1.jpg

COMING SOON

+ Đến Singapore tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất Châu Á – Spikes Asia – dành cho 2 Á Quân, trị giá hơn 2,200 USD

award_2.jpg

COMING SOON

+ Đến Singapore tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất Châu Á – Spikes Asia – dành cho 2 Á Quân, trị giá hơn 2,200 USD

award_2.jpg


THỂ LỆ CUỘC THI YOUNG MARKETERS 10

Vòng 1 của Young Marketers 10 sẽ là thách thức cá nhân, dành cho:
· Tất cả những bạn trẻ quốc tịch Việt Nam có năm sinh từ 1994 – 2003,
· Không giới hạn địa lý, có thể đang ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài,
· Cam kết tham gia được hành trình học tập chuyên sâu của Elite Program, tối thiểu 30 buổi học diễn ra vào các ngày Thứ 7 và một số buổi khác trong tuần (có thể là ngày hoặc đêm, tuỳ theo lịch của giảng viên), dự kiến sẽ học đa số là trực tuyến, bắt đầu sau Tết 2022,
· Tuân thủ những chân giá trị của Young Marketers trong hành trình theo đuổi và trở thành những lãnh đạo marketing có trách nhiệm.

CÁC MỐC THỜI GIAN CHÍNH CỦA CUỘC THI NĂM NAY
Vòng 1 của Young Marketers 10 sẽ kéo dài trong 30 ngày. Trong đó:
· Thời gian công bố đề Vòng 1: 15/09/2021 trên fanpage Young Marketers, BrandsVietnam và Advertising Vietnam.
· Thời hạn đăng ký dự thi: từ 15/09/2021 – 21:00, 30/09/2021.
· Thời gian nộp bài dự thi: 21:00, 15/10/2021.
· Thời gian công bố kết quả Vòng loại: dự kiến 13:00 30/10/2021
Thời gian của vòng 2 và vòng chung kết dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 1/2022. Chi tiết sẽ được cập nhật sau khi có kết quả của vòng 1. Chương trình học Elite sẽ bắt đầu từ tháng 3/2022 đến tháng 12/2022.

HÔỊ ĐỒNG ĐÁNH GIÁ VÒNG LOẠI YOUNG MARKETERS 10
Thành viên của Hội Đồng Đánh giá Vòng loại Young Marketers năm nay không chỉ dừng lại ở những tên tuổi marketer nhiều kinh nghiệm, mà còn là những nhà giáo dục & tâm lý học uy tín, bao gồm:
1- Anh Hùng Võ, Marketer & Educator, Sáng lập Young Marketers, Jury Chair
2 - Chị Phạm Cao Huệ Chi, former Global VP of Marketing and Brand Director, British American Tobacco HQ London; Co Head of Strategy & Marketing Advisory Services, Dentsu Redder
3 - Chị Phạm Nhã Uyên, former Head of Marketing, Coca-Cola Indochina; General Manager, Provence Vietnam
4 - Anh Nam Trần, former Regional BCG Consultant; Director of Development & Strategic Initiatives, Fulbright University Vietnam
5 - Anh Đặng Hoàng Giang, Ph.D, Best-seller Author, Đồng sáng lập Đường Dây Nóng Ngày Mai

Young Eite Program

CÁCH THỨC DỰ THI

Chào mừng các bạn đến với hành trình Young Marketers Việt Nam. Hãy tham gia và đón nhận thử thách mà mọi sinh viên trẻ đều mong đợi. Bạn sẽ trải qua các vòng thử thách về kiến thức lẫn thực hành, đối diện với giảm khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing và lấy cơ hội Pháp tham dự học hỏi ở lễ hội quảng cáo lớn nhất thế giới – Cannes Lions  
Tìm hiểu thêm

Vòng loại

Xem thêm

Vòng phỏng vấn

Coming soon

VÒNG CHUNG KẾT

Coming soon

Top 12 sinh viên và Top 3 người đi làm sẽ được chọn vào vòng phòng vấn

Coming soon

Coming soon